Ngày 21/10/2019, Ban Quản lý Dự án ODA, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ mở thầu - Gói thầu số 02 "Quan trắc lún công trình" của Dự án đầu tư xây dựng công trình thuộc Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT. Tham dự lễ mở thầu có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của Trường; các thành viên trong Tổ chuyên gia, Tổ thẩm định Gói thầu, các thành viên Ban QLDA ODA và đại diện 06 nhà thầu.

Lễ mở thầu diễn ra tại Hội trường 1, Nhà Điều hành

Tại buổi lễ, đại diện Ban Quản lý Dự án ODA đã công bố các văn bản liên quan đến gói thầu. Sau khi kiểm tra tính nguyên vẹn của hồ sơ, Tổ chuyên gia tiến hành mở hồ sơ đề xuất kỹ thuật và công bố các thông tin theo yêu cầu như số lượng hồ sơ bản chính, bản sao và các tài liệu kèm theo. Phần hồ sơ đề xuất tài chính được niêm phong lại và sẽ được mở sau khi có kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất kỹ thuật.

Qua việc đánh giá các hồ sơ dự thầu, Tổ chuyên gia sẽ đề nghị lựa chọn nhà thầu đáp ứng các yêu cầu của Nhà trường, trên cơ sở đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả kinh tế.

Sau khi kiểm tra tính nguyên vẹn, Tổ chuyên gia mở và công bố các thông tin của hồ sơ đề xuất kỹ thuật

Hồ sơ đề xuất tài chính được niêm phong

TS. Trần Thanh Điền, Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án ODA (thứ 2 từ trái qua) cùng đại diện các nhà thầu ký Biên bản mở hồ sơ đề xuất kỹ thuật

(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ)