Ngày 26/11/2019, Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT đã tổ chức Lễ mở thầu - Phần hồ sơ đề xuất tài chính cho gói thầu "Quan trắc lún công trình" của Dự án đầu tư xây dựng công trình thuộc dự án Nâng cấp Trường ĐHCT (Can Tho University Improvement Project). Đến tham dự lễ mở thầu có các thành viên Ban Điều phối, Ban Quản lý Dự án Nâng Cấp Trường ĐHCT, đại điện các phòng ban chức năng của Trường, đại diện Nhà thầu đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Quản lý Dự án đã công bố danh sách nhà thầu đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật của gói thầu và các văn bản liên quan đến gói thầu gồm Quyết định số 856/QĐ-BGDĐT ngày 05/4/2019 của Bộ GD&ĐT về việc phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự án đầu tư xây dựng công trình thuộc dự án Nâng cấp Trường ĐHCT và Quyết định số 5611/QĐ-ĐHCT ngày 21/11/2019 của Hiệu trưởng Trường ĐHCT về việc phê duyệt danh sánh nhà thầu đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật của gói thầu “Quan trắc lún công trình”.

Trước đại diện của các nhà thầu, sau khi kiểm tra tính nguyên vẹn của hồ sơ, Tổ chuyên gia lần lượt tiến hành tiến hành mở hồ sơ đề xuất tài chính và công bố các thông tin theo yêu cầu như số lượng Hồ sơ bản chính, bản sao bằng tiếng Anh và tiếng Việt, giá dự thầu, thư giảm giá và các tài liệu kèm theo. Đại diện Ban Quản lý Dự án và các nhà thầu ký biên bản mở hồ sơ đề xuất tài chính kết thúc buổi mở thầu.

Tổ chuyên gia tiến hành tiến hành mở hồ sơ đề xuất tài chính

Đại điện Ban Quản lý Dự án (trái) cùng các nhà thầu ký biên bản mở hồ sơ đề xuất tài chính

(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT, Ban Quản lý Dự án ODA)