Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Lễ mở thầu - Gói thầu "Thi công xây dựng khối nhà Khu phức hợp phòng thí nghiệm nghiên cứu và Nhà lưới"
Lễ Ký Hợp Đồng Thực Hiện Các Chương Trình Nghiên Cứu Năm 2018 (Đợt 2)
Họp Hội đồng tuyển chọn thuyết minh các chương trình nghiên cứu (đợt 1 -2017)
Họp trực tuyến Ban Điều phối chung với JICA Tokyo về Dự án Hỗ trợ Kỹ thuật (2017)

Với mục tiêu thực hiện Dự án "Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ" (Dự án) sử dụng vốn ODA thành công, đạt được các mục tiêu và kết quả đã được đề ra, Ban Quản lý Dự án Nâng cấp trường Đại học Cần Thơ (BQLDA) tiến hành các hoạt động đấu thầu đối với gói thầu Dịch vụ tư vấn cho Dự án. Sau khi tiến hành mở thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu về kỹ thuật, tuân thủ đúng các quy định về đấu thầu, BQLDA đã tiến hành mở hồ sơ đề xuất về tài chính của gói thầu Dịch vụ tư vấn cho Dự án vào ngày 15 tháng 8 năm 2016 tại Nhà điều hành trường Đại học Cần Thơ.

Tham dự buổi lễ bên cạnh sự tham gia của Ban giám đốc BQLDA, đại diện hai nhà thầu là liên danh NS-JICE-EAR-NAGECCO và OCG-PCKK-AMDI-SSIA còn có sự tham dự GS Tetsu Ando – Cố vấn trưởng Dự án TC, Ông Phạm An Toàn – Chuyên viên Chính của Cục Cơ sở vật chất và Thiết bị trường học, đồ chơi trẻ em, đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, thành viên Ban điều phối Dự án và đại điện các phòng ban chức năng của Trường Đại học Cần Thơ.

 

Các đại biểu tham dự mở Hồ sơ đề xuất về tài chính cho gói thầu Dịch vụ Tư vấn

Sau phần phát biểu tuyên bố lý do của buổi lễ cũng như công bố các văn bản liên quan đến gói thầu, TS Nguyễn Văn Bé – Phó Giám đốc BQLDA, đã công bố kết quả đánh giá hồ sơ kỹ thuật của hai nhà thầu. PGS.TS Trần Trung Tính – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc BQLDA phát biểu chỉ đạo hoạt động mở và đánh giá hồ sơ đề xuất về tài chính đảm bảo tính chính xác, khách quan và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

 

PGS.TS Trần Trung Tính phát biểu chỉ đạo hoạt động mở hồ sơ

Trước đại diện của hai nhà thầu, sau khi kiểm tra tính nguyên vẹn của hồ sơ, Tổ chuyên gia lần lượt tiến hành mở hồ sơ của liên danh NS-JICE-EAR-NAGECCO và liên danh OCG-PCKK-AMDI-SSIA. Đại diện tổ chuyên gia, TS Ngô Quang Hiếu đã tiến hành mở hồ sơ đề xuất tài chính và công bố các thông tin theo yêu cầu như số lượng Hồ sơ bản chính, bản sao bằng tiếng Anh và tiếng Việt, các tài liệu kèm theo.

Đại điện hai nhà thầu kiểm tra tính nguyên vẹn của hồ sơ

Đại diện hai liên danh nhà thầu và PGS.TS Trần Trung Tính đã cùng ký vào biên bản của buổi lễ mở hồ sơ đề xuất về tài chính.

 

Đại điện các bên cùng ký kết biên bản mở hồ sơ đề xuất tài chính

Ông Phạm An Toàn đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu, đánh giá cao quá trình mở hồ sơ thầu tuân thủ theo đúng quy định pháp luật, làm cơ sở cho việc đánh giá hồ sơ đạt kết quả tốt, lựa chọn được chuyên gia tư vấn trong nước cũng như quốc tế đầy đủ năng lực, chuyên môn góp phần vào sự thành công của Dự án./.

Thông báo

Số lượt truy cập

244711
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
68
460
5229
244711

Ban Quản lý Dự án ODA Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3872 162
Email: pmu.oda@ctu.edu.vn